Thursday, May 8, 2014

Cùng xem qua 1 số gợi ý cho chiếc thiệp handmade

 Thiệp handmade bấy giờ được nhiều người biết đến & mẫu mã rất là phong phú & đa dạng, tận dụng nhiều gam màu thí dụ màu đỏ, màu vàng, họa tiết cổ điển. Nếu không muốn nhàm chán, bạn nên tự bản thân làm ra một số cái thiệp handmade thật là độc, có phong cách của mình, nó chắc chắn sẽ là 1 sự lựa chọn chính xác nhất. Cùng coi xét 1 số ý tưởng để có thể làm ra nhiều chiếc thiệp cực độc chẳng “đụng hàng” nhá.

thiệp handmade

 Hoa văn & họa tiết chẳng rườm rà nhưng mà lại hiện đại 

Một vài tấm thiệp mời sinh nhật cổ điển cùng họa tiết mang phong cách vintage, dịu dàng, màu mè hiện được trưng ở những cửa hiệu hoặc nhiều supermaker, nhà sách. Mặc dầu là vậy, đa phần loại thiếp đó lại mang cung cách cầu kỳ với quá nhiều tông màu thành thử chúng đã trở nên lỗi mốt. Vì vậy nếu chúng ta có tương đối nhiều thì gian & khéo tay thì lời khuyên là mọi người hãy tự mình design 1 vàidạng thiệp handmademang cung cách của chính bạn. Những tấm thiệp handmade với hoa văn giản đơn, style tinh tế đó là ”mốt” thiếp hiện nay.

 Sử dụng chữ viết tay 

Cùng vs các khuynh hướng đương đại cho thiệp sinh nhật, vs chữ viết tay bên trong mẫu thiếp mời cũng sẽ là 1 lời gợi ý hết sức thanh nhã và chẳng khi nào lỗi thời, đặc biệt là khi tổ chức 1 vài bữa tiệc phá cách. Lúc dùng chữ viết bằng tay, các vị khách sẽ hết sức ngạc nhiên & vui vẻ cũng bởi họ biết rằng bạn đã mất tương đối nhiều công sức và thời gian để làm cái thiệp handmade đó. Và rất nhiều người khi nào cũng muốn tạo nên sự mới mẻ khi họa ảnh chibi của mình lên các tấm thiếp.

 Dùng nhiều vật liệu đặc biệt 

Để có thể tạo dấu ấn mạnh cho khách mời, chúng ta hãy tận dụng các nguyên liệu chưa ai dùng thí dụ như: vải, bìa carton, v.V… được design cùng vs 1 vài thứ ”bộ phận” dễ thương ví dụ như chuông con, nơ, hoa giấy v.V.V. & phết lên 1 lớp kim tuyến đảm bảo có thể khiến cho vị khách phải thốt lên lời ngợi khen sự khéo léo của người tặng.

thiệp handmade

 Cực độc với nhiều họa tiết dấu vân tay 

Dấu vân tay sẽ chính là một lời gợi ý vô cùng lí tưởng để mọi người có thể làm ra các kiểu thiệp handmade siêu độc lạ. Có hai cách thức để có thể dùng họa tiết dấu vân : Đầu tiên đó chính là bạn hãy in chíu chít dấu vân tay với vô số sắc màu tươi mới lên phía trên chiếc thiếp. Thứ hai đó chính là với nhiều họa tiết dấu vân tay chúng ta có thể vẽ thêm chi tiết để vẽ nên những hình ảnh đáng yêu ví dụ như: con thú hoặc là các “cây vân tay” hết sức đáng yêu.

Đọc tiếpcác sản phẩmhoa, quà tặng

No comments:

Post a Comment