Saturday, June 7, 2014

Cách lựa chọn 01 chiếc áo khoác nam hấp dẫn

Áo khoác nam hay bất kỳ loại trang phục nào cũng vậy, không phải người này mặc đẹp thì người kia cũng thế. Muốn chọn áo khoác nam đẹp, chàng cần phải cân nhắc để phù hợp với sắc vóc, thời tiết hay tính chất công việc của mình,…

ao khoac nam


Kiểu dáng của trang phục không những giúp các chàng thêm thời trang mà đông thời đem lại cảm giác dễ chịu thư giãn & dễ chịu khi giao thiệp, lam việc. Chọn áo khoác nam cũng không nằm ngoài quy luật này. Các chàng khi chọn lựa áo khoác cho mình, cần chắc chắn rằng, bạn thực sự cảm thấy nó thích hợp với mình, với tính chất việc làm, kể cả khi dạo bộ cùng bạn bè. Các mẫu áo ôm sát cơ thể đều không thích hợp với những bạn quá mập hoặc quá gầy.

Nếu bạn hơi béo, bạn chỉ nên chọn mua những chiếc áo khoác nam đơn sắc & nên chọn những tông màu tối. Đừng nên chọn mua những kiểu áo có quá nhiều màu bên trên nhằm loại bỏ cảm giác thừa cân từ phía người nhìn. Các mẫu áo có design giản đơn, ít rườm rà, mang những gam màu tối như nâu, đen, xám,…luôn nhận được sự ủng hộ của phần lớn Adam bởi những kiểu áo này dễ phối đồ, thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Thế nhưng, với những chàng gầy, cần nên chọn áo khác nam có sắc màu ấm nóng như vàng mơ, hồng gạch, xanh da trời, café sữa nhạt, đỏ nhung hoặc đỏ bọc đô để giúp cơ thể trông đầy đặn hơn.

ao khoac nam

Điều thứ ba mà các bạn nên quan tâm khi chọn một chiếc áo khoác nam là chất liệu của áo. Mùa hè, cần nên chọn những chất liệu mỏng, nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy vậy, vào mùa đông lạnh, các bạn nên chọn chất liệu có thể giữ ấm tốt cho cơ thể. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất liệu len, nhưng khi dùng chất liệu này hãy chú ý tới cách giặt & bảo quản bởi lẽ nó dễ bị chảy, làm cho chiếc áo của bạn bị giãn ra. Bên cạnh đó, những chiếc áo khoác nam bằng vải nỉ và da cũng sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể tốt. Đồng thời, những chiếc áo khoác da sẽ giúp bạn trông thật sành điệu và thời trang. Nếu bạn hơi gầy, nên chọn áo khoác có vật liệu cotton, sợi thô, kaki, denim (bò) vì tính chất dày, thô, sẽ giúp bạn nâng cấp vóc dáng.

Thử áo là một việc cần thiết để chắc rằng bạn thật sự không lãng phí khi mua. Chỉ khi nó thật sự vừa khít thì đó mới đó là chiếc áo của bạn. Sau thời điểm chọn ra được mẫu ưng ý, kéo khóa và quan sát xem phần vai & phần cổ đã vừa với cơ thể bạn chưa? Tiếp theo, bạn có thể ngồi xuống ghế, vươn hai tay lên cao để tiếp tục xem xét phần nách. Thông thường một chiếcáo khoác namvừa vặn sẽ có phần vai áo rộng hơn đôi chút so với đôi vai thực của bạn đồng thời phần nách áo không quá chật, đảm bảo bạn có thể cử động thoải mái. Nên nhớ, một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật cũng đều rất dễ khiến người khác hiểu lầm rằng bạn đang mặc áo “mượn”. Vụ thử áo có thể khiến nhiều bạn nam cảm nhận phiền nhưng nó sẽ đảm bảo mỗi chiếc áo bạn mua bạn đều mặc rất xinh, vừa khít và thoải mái.

No comments:

Post a Comment