Thursday, July 17, 2014

1 số ưu điểm của máy làm đá siêu tốc

Vs những ai rất mê đồ lạnh, cửa hàng nho nhỏ hoặc là rất thích uống cocktail,… thì cái tủ lạnh trong nhà chắc chắn sẽ không thể thỏa mãn được yêu cầu của mọi người. Hiện nay có một thiết bị sẽ thỏa mãn được đòi hỏi của bạn mọi lúc mọi nơi đấy là máy làm đá siêu tốc cùng vs khả năng tạo ra đá mau chóng. Đó chính là một cái máy chả thể thiếu trong gia đình bạn vào hè này.

máy làm đá

Có thể mọi người đã biết thì đá viên có rất là nhiều tác dụng ở trong sinh hoạt của chúng ta. Cùng vs tác dụng tạo độ lạnh cho nước, ướp các loại nguyên liệu, v.V… chúng còn biết đến với khác nhiều chức năng khác nữa ví dụ chữa thâm quần ở mắt, làm mờ vết nhăn.

Máy làm đá nhỏ gọn siêu tốc vs chức năng làm nước đá rất nhanh. Chỉ chừng 8 phút là người sử dụng đã có các viên đá tinh khiết để đánh tan cơn khát trong ngày hè oi bức này. Cùng với nhiều viên cube xinh xẻo, các bạn chẳng mất công đập đá, chẳng cần khay đá luôn. Việc cần làm là chúng ta chỉ cần xúc các viên đá và rồi đặt vô trong li, siêu tiện lợi & đơn giản phải không.

Ngày nay, tại thị trường tồn tại vô vàn công ty sx nước đá nhưng chất lượng thì không được cao. Hầu hết đều sử dụng máy đá tinh khiết cũ quá rồi, nhơ nhớp & chả hợp theo quy chuẩn bởi vậy sẽ chả an tâm nếu xài đá bán ở bên ngoài. Tương đối nhiều doanh nghiệp sản xuất nằm tại những khu vực nhơ nhuốc, khu vực sx xuất hiện mùi hôi thối và máy làm đá được để ở trong căn phòng cấp bốn độ 50 tới 60m2. Ngoài môi trường ô nhiễm, hầu hết công nhân tại đấy cũng chẳng làm theo bất cứ qui chuẩn nào của bộ y tế qui định.

Sử dụng máy làm đá siêu tốc, các bạn tự quyết nguồn nước sạch để sản xuất đá viên nên sẽ có thể bảo đảm về chất lượng của đá viên đồng thời chuyện bơm nước vào trong máy làm đá khá là đơn giản.

Và, máy làm đá còn trang bị chế độ thông báo nước đá đầy & hết nguồn vào, gọn nhẹ hơn để di dịch dễ hơn. 1 điều nữa, máy làm đá siêu tốc chả tốn năng lượng thế nhưng chẳng mất thời gian làm lạnh. Theo khảo sát thì máy có công suất 150W, làm 5 Kilogam đá chỉ tốn có một ngàn đồng tiền tiêu thụ. Đấy chính là một thiết bị thiệt sự cần thiết cho căn nhà các bạn trong khi các bạn đã sắm tủ lạnh.

Xem thêm các sản phẩmmáy đá bào.

No comments:

Post a Comment