Monday, May 25, 2015

Lời khuyên để tìm chọn T-shirt cực chuẩn

Finders Keepers chả những thua kém hơn về tông màu mà ngay cả form dáng cũng vẫn ít ỏi hơn là các nàng, điều ấy đôi khi làm cho phái nam cảm giác phát chán ở việc mix quần áo, khi phải luôn nhắc lại thường nhật với jeans, khaki hay là 1 chiếc shorts nào đó. Thật là thiệt thòi cho các chàng trai đối với xtyle chả có gì khác biệt đối với những mùa khác nhau.

Nhiều bạn luôn luôn có ý niệm rằng t-shirts tương đối dễ ăn diện, chả chính xác như vậy. Trong trường hợp không biết làm sao để lựa chọn, bạn có thể dễ dàng trở thành một chàng trai luộm thuộm. Những kinh nghiệm về phương thức chọn sắm Id Hit That dưới đây sẽ có thể giúp bạn trở thành một anh chàng nam tính, đầy đặn, bộc lộ được diện mạo mạnh mẽ của nam giới.

Cần phải chọn lựa kích cỡ lí tưởng


Yếu tố bắt buộc mọi người bắt buộc phải cân nhắc đấy là mặc đúng size. Đối với trang phục gì cũng như thế, chuyện chọn sắm chẳng phù hợp kích thước có khả năng tạo nên rất nhiều điều phiền phức. Cứ thử nghĩ 1 người đàn ông sử dụng áo thun nam oversize hoặc bó sát dạo phố, thực sự sẽ rất là khó nhìn phải không nào. Mỗi một cái áo phông đều có một size riêng của chúng, nó sẽ phù hợp với kích thước của body thế nên các chàng phải cố gắng chọn lựa cho vừa. Không nên tìm thấy cái áo thun nam đó bắt mắt quá, hoặc là độc đáo quá mà quên đi kích thước. Chỉ phù hợp kích cỡ thì chúng mới làm nổi bật thân hình cơ bắp khỏe khoắn của nam giới.

ao thun nam

 

 

Chiều dài cần vừa tầm


Tức là chẳng được dài quá cũng không được ngắn quá. Chiều dài của kiểu áo thun nam cực kỳ quan trọng trong việc quyết định xtyle ăn mặc của phái mạnh. Độ dài vừa đủ cho 1 chiếc t-shirts cần cách phần hông tầm 2,5cm hoặc là có thên 1 chỉ tiêu khác đó là cách lỗ rốn cỡ 4 - 6 cm. Chuyện chọn lựa phù hợp độ dài sẽ khiến các chàng nom bắt mắt hơn, cá tính hơn.

 

Tập trung đến vòng 1


Khi đã giải quyết được 2 vấn đề bên trên thì vấn đề kế tiếp đó là chúng ta cần quan tâm phần ngực. Nếu bạn là 1 người đàn ông có dáng vóc đầy đủ hay vạm vỡ thì cần tìm chọn một số chiếc áo thun nam body có phần cổ áo chữ V, nó sẽ giúp tôn lên bờ vai & vòng ngực săn chắc của chúng ta. Đối với vài các bạn gầy thì tránh tìm chọn áo thun nam có cổ khoét sâu, như thế trông bạn gầy ốm hơn nữa đấy.

áo thun nam đẹp

 

 

 

 

Phần tay áo


Như phần ngực, tay áo cũng vô cùng quan trọng ở bước chọn lựa áo thun nam. Nó cần phải vừa với bắp tay, bề dài chừng phía trên bắp tay 1 chút. Phần cổ tay không được quá dài cũng chẳng được rộng quá, nó sẽ khiến chúng ta thành một anh bạn gầy nhom, yếu ớt mà thôi.

Mong rằng cùng với một số bí quyết phía trên, mọi người sẽ mau chóng hơn trong bước lựa chọn cho mình một loại áo thun nam ưng ý.

Xem ngay nhiều sản phẩm khuyến mãi trên trang bán hàng áo thun nam - Without Me, Its Just Aweso

 

 

No comments:

Post a Comment