Sunday, May 24, 2015

Một số lời khuyên để chọn Father's Day T-shirts phù hợp

Slappa Da Bass không những thua kém hơn về tone màu mà kể cả kiểu mẫu vẫn ít hơn chị em bạn gái, việc này dễ khiến phái nam cảm giác nhàm chán trong việc phối mix trang phục, khi chỉ biết lặp lại thường nhật cùng quần jean, khaki hay 01 form shorts nào đấy. Thật là thiệt thòi cho các bạn nam với x-tyle chẳng mấy khác biệt đối với các mùa khác nhau.

Mọi người luôn luôn lầm tưởng là trang phục thun cực kỳ dễ ăn vận, chả đúng như vậy. Nếu chả biết cách chọn lựa, các bạn có thể dễ dàng biến thành một anh bạn luộm thuộm. 1 số tư vấn về công thức tìm chọn Los Pollos Hermanos dưới đây có thể giúp các bạn trở thành 1 chàng trai năng động, vạm vỡ, toát lên được dáng vóc khỏe khoắn của phái mạnh.

Hãy tìm chọn kích thước cân xứng


Yếu tố số 1 các bạn nên chú ý đó chính là tìm đúng kích thước. Với trang phục nào cũng như thế, vấn đề chọn sắm chả chính xác kích cỡ có thể tạo nên khá nhiều chuyện bất tiện. Hãy thử nghĩ một chàng trai sử dụng áo thun nam quá rộng hay ôm sát ra phố, dĩ nhiên sẽ rất là khó coi phải không nào. Mỗi một chiếc áo thun luôn có một size riêng biệt của chúng, nó sẽ tương xứng với kích thước của thân thể cho nên các chàng hãy gắng sức tìm chọn cho vừa vặn. Không nên thấy kiểu áo thun nam đấy thời trang quá, hoặc là lạ quá mà quên kích tất. Chỉ có đúng với kích thước thì nó mới bộc lộ dáng vóc cơ bắp khỏe khoắn của phái mạnh.

ao thun nam

 

 

Chiều dài buộc phải vừa đủ


Tức là chả được quá dài cũng chẵng được quá ngắn. Độ dài của chiếc áo thun nam tương đối quyết định trong việc tác động phong cách của bạn. Chiều dài phù hợp cho 1 cái áo thun cần phải cách vòng hông cỡ 2,5cm hay có thên 1 tiêu chuẩn khác đó là cách rốn chừng 4 tới 6 cm. Vấn đề chọn phù hợp độ dài sẽ khiến cho chúng ta trông cân đối hơn, style hơn.

 

Quan tâm tới vòng 1


Khi đã giải quyết được 2 điểm trên thì bước kế tiếp đấy là bạn nên quan tâm ngực. Nếu các bạn là một anh chàng sở hữu dáng vóc đầy đủ hoặc là body thì hãy chọn sắm nhiều chiếc áo thun nam body có cổ áo chữ V, chúng sẽ góp phần khoe ra phần vai & ngực săn chắc của bạn. Với những các bạn ốm yếu thì hạn chế chọn mua áo thun nam với cổ khoét sâu, như thế nhìn chúng ta gầy nhom hơn nữa đó.

áo thun nam đẹp

 

 

 

 

Phần tay áo


Như ngực, phần tay áo cũng khá đặc biệt ở bước lựa chọn áo thun nam. Chúng cần vừa vặn với bắp tay, dài chừng phía trên bắp tay một chút. Chỗ cổ tay không được quá dài cũng không được rộng quá, nó sẽ khiến chúng ta thành 1 chàng trai gầy ốm, yếu ớt mà thôi.

Mong rằng cùng với một số kinh nghiệm ở trên, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn cho bản thân một cái áo thun nam ưng ý.

Tham khảo bộ sưu tập sản phẩm về áo thun nam: Catalina Wine Mixer

No comments:

Post a Comment