Monday, June 9, 2014

Làm sao để thoải mái khi mặc đồ bơi nữ?

Chả phải người nào cũng sở hữu vóc dáng hoàn hảo & những điểm thiếu sót đó sẽ có khả năng bị lộ diện những khi các bạn gái mặc 1 số bộ đồ bơi nữ . Vấn đề lựa mua 1 loại bikini hợp với thân thể của các bạn sẽ làm bạn cuốn hút hơn nhiều. 1 vài tham vấn ở dưới sẽ giúp các bạn gái "loại trừ" được nhiều vấn đề đấy.

do boi nu, bikini
 

Nếu như vòng 1 của các bạn tương đối khiêm tốn

 


Đừng vì chúng khá khiêm tốn mà chúng ta lại giấu chúng đi bởi nhiều dạng đồ tắm chẳng có chỗ hở. Hãy nên lựa mua một vài kiểu đồ bơi nữ có nhiều hoa văn sọc đậm, gấp nếp hay khâu thêm kim sa,… Nó sẽ làm cho vòng một của các bạn nom to hơn. Với loại đồ bơi nữ hình tam giác cũng sẽ là một thiết kế hết sức gợi cảm, nó sẽ làm nổi trội nhiều đường cong quyến rũ, khiến vòng 1 của người mặc trở nên thiệt là cuốn hút. 1 số kiểu đồ bơi nữ có miếng độn dày cũng là 1 lựa chọn thông minh, tuy thế chị em cũng cần để ý tấm lót có ngấm nước hay là không kẻo người mặc bị chìm lỉm khi vừa đi xuống hồ đó nghen.

 

 

 

Và đối với 1 vài bạn gái có vòng 3 tương đối nhỏGợi ý dành cho những quí cô này chính là hãy nên chọn những sắc màu sáng, trang trí hoa văn sọc ngang đậm sẽ giúp cho vòng 3 nom được nở nang hơn. Một sự thật là các bạn nữ càng cố gắng giấu giếm chúng phía dưới lớp vải kín bưng lúc đấy càng chủ định khiến người khác biết rõ ràng khuyết điểm này. Phải tự tin cùng với 1 số kiểu đồ bơi nữ mép bèo nhún dợn sóng, rút nơ ở hông… sẽ làm nổi bật từng đường cong "khiêm tốn" nhứt, khiến bạn trông gợi cảm hơn.

do boi nu, bikini

 

 

 

 

Khi bạn không tự tin với vòng 2 chảy xệViệc tốt nhất chính là giếm nó vào trong 1 cách khéo léo nhờ 1 số kiểuđồ tắmmột mảnh, tông màu tối - kiểu dáng cái áo truyền thống luôn luôn khiến bạn nhìn thon gọn hơn. Quan trọng nhất những mẫu đồ bơi nữ với phần eo thả hay gấp nếp có tác dụng mạnh mẽ giúp người mặc nhìn thon thả hơn chúng sẽ tập trung ánh mắt của mọi người vô phần đôi chân của bạn.

 

 

 

 

Nếu như các bạn gái sở hữu vòng 3 quá cỡ:Mẫu đồ bơi nữ một mảnh với phần cổ xẻ sâu hay là monokini dạng liền eo chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho các bạn. Chúng tập trung sự quan tâm vô phần cổ áo, xác định đúng tỷ lệ các vòng. Loại monokini có thể tạo cảm giác sai lầm về kích tất ba vòng, còn loại quần tắm với kẹp vòng bên hông sẽ khiến cho người khác không nhận ra kích thước vòng 3 quá cỡ của phái đẹp.

Tags: do boi dep, do boi nu dep, ao boi dep, mau be boi dep, do boi dep, mau ho boi dep 

 

 

 

No comments:

Post a Comment