Tuesday, April 28, 2015

Sành điệu & đẹp mắt với áo thun Cool Shirts

T-shirt không khi nào là món đồ lỗi mốt ở những phong cách thời trang. Phái đẹp sẽ luôn nhận thấy đó là, bên trong phong cách thời trang của tất cả các nàng đều có ít nhất là một chiếc áo thun vì item này rất dễ để mặc, sẽ không kén chọn thân hình và nhất là sẽ luôn mang đến yếu tố đơn giản tối ưu như 1 chiếc quần jeans đơn giản hay là váy đen ngắn. Luôn thay đổi theo thời gian, các chiếc áo phông đã thực sự thích nghi để có thể thay đổi & bên cạnh đó tự chúng đem lại những phong cách mới chứa đầy sự quyến rũ. Năm 2015, kiểu áo thun Cool shirts coupon lại một lần nữa lên ngôi, làm say mê biết bao fan trung thành với thời trang khắp nơi trên thế giới.

cool shirts coupons for sunfrog shirts

Xuất hiện lần đầu từ thập niên 1960s ở một gian hàng nho nhỏ ngay London, vài thiết kế áo thun Funny Shirts (Cool Shirts tee) có tinh thần Walt Disney cùng hình minh họa chú vịt Donald cùng chuột Mickey thực sự đã được rất nhiều người yêu thích. Tới thập niên 70s, nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood cùng với người cộng sự Malcolm McLaren đã mạnh tay mang hình ảnh chữ Vạn (chữ thập ngoặc) – tượng trưng của nước Đức, cùng hình minh họa thập giá đảo ngược cùng 1 dòng chữ Destroy lên trên kiểu áo Cool Shirts của mình. Thập niên 80s đánh dấu sự nổi tiếng của áo phông in chữ, mở đầu với bức hình chụp Katharine Hamnett diện chiếc áo thun có in 1 dòng “58% Don’t Want Pershing” (“58% Không muốn Pershing” – nói về ý kiến phản đối việc nước Mỹ đặt tên lửa Pershing tại Anh) hợp tác với Margaret Thatcher năm 1984. Áo thun Cool Shirts đã thành tâm điểm ở cả sàn diễn thời trang năm 2006 một khi Henry Holland chọn lựa đưa nhiều chiếc áo Cool Shirts với tính chất phong cách cho bst của mình.

Tới VN từ năm 2008, món đồ hot áo thun Cool Shirts này có vẻ như chưa khi nào giảm nhiệt. Hè năm nay, áo Cool Shirts phối hợp cùng với xu hướng statement t-shirt mang lại nhiều loại áo cùng với in những dòng chữ đơn giản, font chữ khá lớn & cá tính. Mẫu áo phông dễ mặc, đơn giản phối hợp với những loại áo quần hoàn toàn khác nhau, bởi thế mà chúng được khá nhiều sao trong nước thôi cũng như khắp thế giới lựa chọn nhiều. Áo thun Cool Shirts cực kì ưa chuộng cho nên mà các bạn dễ dàng tìm ra chúng ở bất kể đâu, từ những chợ dành cho sinh viên đến tận cả vài những cửa hàng đắt giá. Có đến cả hàng trăm kiểu dáng thiết kế áo cùng các dòng chữ, hình thù thể hiện ý nghĩa đa dạng cho bạn chọn mua. View more the best of Father's day shirts.

cool shirts coupons for sunfrog shirts

Cách thức cơ bản nhất giúp diện mẫu áo này chính là mặc với quần jeans tiện lợi hoặc là shorts bò và giày thể thao trẻ trung. Đối với những kiểu áo Cool Shirts tee các dạng oversized, chúng ta thích hợp nhất là diện theo type giấu quần khi mix đồ với quần short. 1 vài bạn nữ duyên dáng còn có thể thoải mái mặc chiếc áo thun Cool Shirts của mình với chân váy chất liệu ren cùng với đôi giày gót cao kể cả giày búp bê xì teen. Khi có ý định mặc “bụi” hơn chút nữa, bạn hoàn toàn hãy thử phối kết áo thun Cool Shirts cùng quần bò baggy rách. Áo thun Cool Shirts thực ra có thể được mặc ở bên trong áo vest nữ, đi cùng với 1 item chân váy ánh kim cho 1 buổi tiệc girls’ night out.

Từng mẫu thiết kế áo thun Cool Shirts lại đem 01 quan điểm rất riêng mà các bạn muốn bộc lộ, chính vì thế mà mặc dù các bạn có dự định mặc áo theo phong cách thời trang nào, thì hãy ghi nhớ kết hợp làm thế nào để bộ áo quần ăn nhập tới thông điệp từ chiếc áo nhé.

Https://www.Pinterest.Com/niltt0810/ 

No comments:

Post a Comment