Saturday, April 25, 2015

Những yếu tố giúp bạn nam lựa chọn được và mặc áo thun Avengers trông thật khoẻ mạnh

Áo thun (Cool T-shirts) là 1 trong những áo thông dụng và dễ phối đồ đặc biệt với các con trai, giúp phái mạnh tha hồ khoe dáng và thể hiện sự năng động.Các phái nam có thể mặc áo thun Avengers đi đến plaza, đi chơi, đến nơi làm việc còn là cả đi dự tiệc. Tuy nhiên, phái nam có đặt ra câu hỏi bằng cách nào để thật đẹp trai với một chiếc áo thun Avengers (hay còn gọi là áo thun có cổ) hay chưa? Phía dưới là các tips bạn nam cần đọc qua mỗi khi sắm áo thun Avengers:


1.Size phải phù hợp: tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn lựa áo luôn là phải phù hợp và vừa vặn. Đây là lưu ý quan trọng khi chàng có cơ thể săn chắc hoặc ít cơ bắp, bởi vì chiếc áo thun Avengers được phát minh ra với mục đích giúp con trai trang bị cho những cái nhìn về dáng người của mình một cách hoàn hảo.

Áo thun Avengers - Cool t shirts coupons


2.Chiều dài áo cần đúng: khi áo thun Avengers quá dài hay quá ngắn sẽ làm mất thẩm mỹ toàn bộ tỷ lệ hình thể của người diện nó. Chiều dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này nên cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc theo tiêu chuẩn đo lường khác là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này tùy thuộc vào tỷ lệ phần trên cơ thể của mỗi người. Với độ dài này, chiếc áo của bạn trông sẽ chất lừ hơn thậm chí khi bạn chỉ bận độc một chiếc áo thun Avengers trên người. Xem thêm áo thun i love mom tees.


3.Phần ngực : một khi đã kiếm được chiếc áo vừa size bạn nên lưu ý tới chỗ ngực của áo. Những loại áo có phần trang trí ngay phần ngực hay áo thun Avengers sẽ tạo nên làm tôn phần cơ vai và ngực của phái mạnh ngay cả khi chàng không có vùng ngực vạm vở như mong muốn.


4.Tay áo thun Avengers : nên nhớ lựa để vừa vặn với phần bắp tay, độ dài nên rơi vào khu vực phía trên bắp tay của mỗi người. Khi tuân theo quy tắc đúng mẹo vặt này, cánh tay của phái nam sẽ được nhìn thấy rõ hơn cho dù chàng trai trẻ có gồng cơ bắp của bạn trai hay không. Xem thêm áo thun Funny.

Funny Avengers T shirts


5.Phần viền cổ áo : nếu bạn nghĩ các bạn có cơ cổ đầy đặn nên lựa chọn cổ áo rộng cho việc khoe phần cơ vai và ngực.
Tuy nhiên, body đầy đặn sẽ khiến bạn ăn mặc chất hơn trong một chiếc áo thun Avengers. Nhưng trong thực tế, không phải tất cả đàn ông đều đến phòng gym theo kế hoạch để sở hữu khuôn người tiêu chuẩn. Thay vì thay đổi dáng người của của chính mình, ghi nhớ các hướng dẫn giúp cải thiện đáng kể cách lựa áo sao cho phù hợp và không làm tốn rất nhiều thì giờ hay phần chi phí lớn cho quá trình mua sắm. Nguồn: https://www.Pinterest.Com/niltt0810/horseback-riding-lovers/  và http://www.Coolshirtscoupon.Com
 

No comments:

Post a Comment