Wednesday, May 7, 2014

Chị em mình có bao giờ nghĩ về tác hại của các thứ mỹ phẩm bản thân thường xài?

 Dạng kem giữ ẩm làn da 

Nhiệm vụ quan trọng của mỹ phẩm kem giữ ẩm da đó là bổ trợ và tăng độ ẩm cho vùng da, giúp cho da bạn được mềm mại, mịn hơn.

nuoc hoa my pham

Thế nhưng, bây giờ có rất nhiều dạng mỹ phẩm kem dưỡng ẩm có chứa dầu khoáng và hoạt chất paraffin là các chất có khả năng có hại cho tế bào da & còn có mối nguy làm mất đi hơi nước vốn có của vùng da. Thế nên, nếu như thường hay sử dụng những thứ kem làm mịn da loại trên, các bạn đã vô tình khiến da phải chống chịu những nguy hại không muốn có.

Hãy chọn lựa mua các mẫu mỹ phẩm giữ ẩm da có chứa tinh dầu của thực vật, mang ngọn ngành từ thiên nhiên, tốt hơn hết giả như chúng được chiết xuất từ nguồn tinh dầu có chứa lượng chất lớn axit - 1 loại hoạt chất không chỉ nó có thể tăng cường hơi ẩm cho vùng da mà còn đề phòng làn da tránh khỏi nguy cơ viêm da.

 Nước sơn móng 

Những móng tay cùng vs các sắc màu tươi đẹp sẽ làm cho bạn gái các vẻ đẹp hấp dẫn và cá tính. Nó cũng là giải pháp để giúp móng trở nên cứng cáp hơn nữa, tuy nhiên như nêu chẳng thông minh trong việc lựa chọn chất móng mình sẽ dễ có tác hại bị nhiễm trùng bộ móng, nứt gãy móng, đen móng và gây hại tới tình trạng sức khỏe lâu dài.

Còn hơn vậy, khi dùng sơn móng, nhiều chị em còn hay dùng quá mức chất acetone - một hóa chất tẩy làm sạch lớp sơn móng mau lẹ & hiệu quả, nhưng mà bởi đây lại là “thủ phạm” làm móng bị khô hóc, giòn, mỏng yếu và dễ vỡ.

 Thuốc đổi màu tóc 

Nhuộm tóc sẽ khiến cho các chị em tùy thích biến đổi màu sắc tóc đã có, thay cho vào đó chính là màu tóc mới mang đến cho các bạn vẻ năng động, phù hợp cùng với sở thích. Tuy nhiên, hóa chất đổi màu tóc có khả năng làm cho bạn dễ dàng có nguy cơ bị dị ứng, nhiễm khuẩn da, gia tăng mối nguy tóc giòn gãy, tác động đến quá trình hô hấp.

Để phòng tránh hiểm họa phản ứng, viêm nhiễm, bạn cần phải tuyệt đối không nhuộm tóc trong lúc da đầu bị thương tổn, khi nhuộm tóc phải nhớ đừng để mỹ phẩm nhuộm tóc dính bám tới da đầu.

nuoc hoa my pham

 Mỹ phẩm son môi 

Nhiều chị em thường chỉ có thói quen dùng son môi để điểm tô cho môi của mình mà lãng quên mỹ phẩm son dưỡng môi, đây là một sai nhầm thường thấy, nó khiến cho môi bị mất độ ẩm & vì vậy tình trạng môi sẽ dễ dàng bị nứt nẻ.

Lúc tìm muamỹ phẩmson bôi chị em mình không được bôi loại son môi có chất chì vì khi ăn hoặc uống nếu vô tình ”nuốt” luôn cả phần son này trên thì thân thể sẽ dễ dàng bị nhiễm chì, càng về sau sẽ xảy ra nhiều mối nguy sức khỏe khó mà lường trước.


Tham khảo

No comments:

Post a Comment