Monday, May 5, 2014

Nước hoa Dior và những mẹo giữ gìn dài lâu

Với một số loại nước hoa Dior vô cùng chất lượng, hiện đại cũng như luôn làm vui lòng ngay những người tiêu dùng khó chịu nhất, hãng Christian Dior còn đang thâm nhập mặt mỹ phẩm cùng nước hoa hãng Dior còn lấn sân sang mặt mỹ phẩm cùng dầu thơm. Lôi cuốn chẳng những đông đảo fashionista và cả giới diễn viên ca sĩ mà với hàng loạt khách hàng trên thế giới với việc trang phục và mĩ phẩm này, nhà đi đầu thống lĩnh trong lòng không ít bạn trẻ ưa chuộng làm đẹp với vị thế trứ danh số một trên thế giới Dior 1 lần nữa nâng tầm danh tiếng của bản thân.

nuoc hoa nu

Giống như chất lượng nước hoa Dior xịn, khi biết được mẹo xịt chúng ít hay nhiều như thế nào, sử dụng lúc nào cũng như tại đâu, ta sẽ lưu giữ mùi thơm lâu dài.

- Mỗi khi bạn dùng đến nước hoa Dior, hạn chế chà cổ tay cùng nhau vì điều đó sẽ làm hư hỏng mùi hương mà hãy xịt hay là bôi chúng lên trên những điểm mang mạch như mấy chỗ gấp ở khuỷu tay, ở sau gối, cổ tay cũng như ở sau tai. Cũng đừng nên dại dột phun dầu thơm nhiều ở quanh cổ bởi điều đó dễ dàng tạo ra trạng thái đậm mùi, không tự nhiên mà chỉ nên xịt một chút vào trong khoảng không ở quanh chính bạn sẽ tốt bởi mùi hương ắt sẽ bám lên bạn nhẹ nhàng, rải đều khắp cả cơ thể bạn.

- Chuyện sử dụng đồng bộ các sản phẩm mùi thơm khác cũng phải được ta chú trọng. Sử dụng cùng một mùi thơm dành cho tất cả những chủng loại sản phẩm nước hoa Dior như dầu tắm, sữa dưỡng da, dầu gội, dầu dưỡng tóc,… hoặc các dòng mùi hương cần phải gần giống nhau. Các bạn sẽ thấy mùi hương thoảng bao quanh, vô cùng nồng nàn và ngây ngất nếu như thoa sữa thơm kể từ bàn chân lên đến toàn bộ cơ thể.

nuoc hoa nu

- Đừng để nắng hay là ánh nóng chiếu thẳng vào chai dầu thơm vì nếu như vậy mùi thơm sẽ phai cũng như khí trời dễ dàng làm cho dầu thơm cô đặc hơn và cần phải luôn chú ý chuyện đóng chặt nút trên các chai dầu thơm. Thông thường, 1 sốhiệu nước hoa Diorbảo quản mùi thơm cực kì tốt bởi vì nó mang màu xanh sậm hay được đựng bằng các hũ đục mờ.

- Người sử dụng hãy sử dụng những bình hoa khô với hương thơm dịu dàng, trộn lẫn mùi hoa hồng, lài, cúc hay là hương thơm ấm nồng từ nhựa thông… nhằm tạo ra nhiều mùi hương nước hoa Dior chính hãng ở trong ngôi nhà. Ướm dung dịch hoa hồng, lài hoặc là dung dịch xả thơm, hay xịt một ít nước hoa lên những loại hoa ấy chắc chắn sẽ cho phép bạn tái tạo mùi thơm khi hương thơm bay hết. Cứ như thế trong gia đình ắt sẽ luôn ngào ngạt mùi hương dịu dàng, làm cho các bạn luôn được thư giãn khi thức dậy, giúp giảm đi sự căn thẳng khó chịu khi chiều tà, khi bạn trở về nhà sau khi công tác. Khi muốn có mùi hương bám vào đồ đạc bạn, lâu mới hết, thử đặt lọ nước hoa Dior đã cạn trong ngăn cửa tủ đồ hoặc là phun một tí dung dịch thơm lên mặt gỗ trong cái tủ.

Tìm hiểu thêmcác sản phẩmnước hoa nữ


Sản phẩm khác: the gioi nuoc hoa, nuoc hoa nam, nuoc hoa nu, nuoc hoa dior, nước hoa dior, nước hoa dior sing 

No comments:

Post a Comment