Tuesday, July 22, 2014

Máy làm đá siêu tốc – sản phẩm sẽ không làm mọi người thất vọng

Đối với những bạn hay nhậu nhẹt, tạp hóa nho nhỏ hay thích uống cocktail, v.V… thì cái tủ lạnh thường ngày chắc chắn sẽ chả thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thời gian này đang xuất hiện một thiết bị sẽ có thể thỏa mãn được yêu cầu của các bạn mọi nơi mọi chỗ đấy là máy làm đá sở hữu khả năng sản xuất đá mau lẹ. Đó chính là 1 sản phẩm rất cần thiết ở trong căn nhà bạn vào ngày hè nầy.

Như các bạn đã biết đá lạnh có tương đối nhiều công năng ở trong sinh hoạt của con người. Có công dụng làm lạnh nước, bảo quản thực phẩm, v.V.V. Nó còn có vô khối tác dụng khác nữa như xóa mờ thâm quần mắt, xóa mờ nếp nhăn.

 Máy làm đá tinh khiết   siêu tốc có chức năng làm nước đá ”tốc độ cao”. Chỉ trong vòng 8 phút là người sử dụng đã có ngay những viên đá lạnh thuần khiết để có thể xua tan cái cảm giác khó chịu ở ngày hè ngột ngạt này. Với các viên cube đáng yêu, các bạn chẳng cần phải phí sức đập hay là nghiền đá, chẳng cần khuôn đá luôn. Việc cần làm là mọi người chỉ cần gắp những cục đá và rồi để vô cốc, thật tiện lợi và đơn giản phải không.

Thời gian này, trên thị trường xuất hiện vô khối DN sx đá nhưng mà độ vệ sinh thì cần xem xét lại. Nhiều Cty sử dụng máy làm đá quá cũ, bẩn thỉu và chẳng đúng vs theo quy chuẩn vì lẽ đó sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như uống đá mua ở bên ngoài. Nhiều công ty làm nước đá nằm tại những khu vực nhơ nhuốc, chỗ sản xuất xuất hiện mùi khó chịu & máy làm đá được để ở căn phòng tồi tàn chỉ khoảng 50 đến 60 m2. Ngoài môi trường ô nhiễm, những lao động tại đấy cũng chả tuân theo bất kì tiêu chuẩn nào mà bộ y tế quy định.

Sử dụng máy làm đá siêu tốc, người sử dụng tự quyết nguồn vào để sản xuất nước đá từ đó sẽ có thể an tâm về chất lượng ở đá lạnh & vấn đề đưa nước vào máy làm đá rất đơn giản.

Hơn nữa, máy làm đá  http://melloicemachine.Com.Vn/    còn trang bị chế độ thông báo đá đã đầy hoặc hết nước, gọn nhẹ hơn để di chuyển được dễ dàng. Đặc biệt hơn, máy làm đá siêu tốc khá tiết kiệm năng lượng song chả mất thời giờ làm đông. Dựa vào khảo sát thì máy sử dụnd công suất 150 Oát, sản xuất 5 Kilogam đá lạnh chỉ tốn có 1k đồng tiền điện tiêu thụ. Đấy là 1 sản phẩm rất là hữu ích cho căn nhà các bạn cả khi mọi người đã có tủ lạnh.

No comments:

Post a Comment